Wewyn Blog
ขายเสื้อผ้าแฟชั่นฤดูหนาวด้วย Wewyn
20 March 2018
แม้ว่าประเทศไทยของเราจะไม่ค่อยได้สัมผัสกับคำหนาวหนาวสักเท่าไร แต่เสื้อผ้าแฟชั่นฤดูหนาวก็เป็นที่นิยมในบ้านเราเหมือนกัน อย่างฤดูหนาวที่ผ่านมาเราจะเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นฤดูหนาวจากเกาหลีขายดีเป็นที่ฮิตกันในหมู่วัยรุ่นที่ร้อนไม่กลัว กลัวไม่อินเทรนด์ เช่นเสื้อคอเต่า เสื้อสเวตเตอร์ หมวกไหมพรมเป็นต้น สำหรับผู้ที่จะเริ่มขายเสื้อผ้าแฟชั่นฤดูหนาวในบ้านเราอาจต้องเลือกเสื้อผ้าที่ไม่หนาเกินไป สามารถใส่ในบ้านของเราได้ อีกอย่างถ้าจะขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์เพื่อเพิ่มยอดขายแล้วจะต้องมีเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายได้
ขายเสื้อผ้าแฟชั่นฤดูฝนด้วย Wewyn
20 March 2018
สภาพอากาศเมืองไทยของเราแปรปรวนไปหมด บางพื้นที่ฝนตก บางที่หนาว อีกที่ร้อน เรียกได้ว่าหนึ่งวันมี 3 ฤดูกันไปเลย ซึ่งถ้าถามว่าเราต้องปรับตัวไหม แน่นอนว่าเราก็ต้องหาวิธีแก้ไขเพื่อใช้ชีวิตกันต่อไปอย่าให้อากาศที่แปรปรวนเช่นนี้มาทำให้เราหมดหนทางในการหารายได้ เพราะในตอนนี้ไม่ว่าจะร้อนจะหนาวหรือฝนตก เราก็ขายของได้ด้วย Wewyn เว็บไซต์สำเร็จรูปเพียงแค่คลิก ลาก และวางเราก็จะสามารถขายเสื้อผ้าแฟชั่นฤดูฝนได้แล้ว ฝนตกหรือแดดออกเราก็จะขาย
Healthy Blog เขียนเทคนิคดูแลสุขภาพด้วย Wewyn
19 March 2018
หลาย ๆ คนที่หันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองกันมากขึ้น โดยการเรียนรู้เทคนิคจากผู้อื่นหรือลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง ทำให้มีเทคนิคการดูแลสุขภาพของตัวเองมาแบ่งปันผู้อื่นมากมายที่หลาย ๆ คนเรียกว่า Healthy Blog หรือบล็อกสุขภาพที่มีการแบ่งปันข้อมูลทั้งบนเว็บไซต์ และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่เห็นหลาย ๆ คนมีน้ำใจและอยากแบ่งปันเทคนิคเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นที่มีปัญหาด้านสุขภาพ แม้ว่าบางข้อมูลจะเป็นเพียงเทคนิคเบื้องต้นก็ตาม แล้วคุณละอยากแบ่งปันเทคนิคดูแลสุขภาพให้กับคนอื่นหรือไม่ ถ้าคุณคิดจะทำและพึ่งเริ่มต้นลองใช้เว็บสำเร็จรูปอย่าง Wewyn เป็นตัวกลางในการนำเสนอข้อมูลเหล่านั้นดูสิ
ขายดีบอกต่อ : ขายรองเท้าผ้าใบออนไลน์
12 March 2018
      ไม่ใช่แค่เสื้อผ้า กระเป๋า หรือเครื่องประดับเท่านั้นกำลังเป็นที่นิยมของคนในยุคปัจจุบัน เพราะรองเท้าผ้าใบก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจกันอย่างมากด้วยรูปลักษณ์และความคงทนของรองเท้าผ้าใบที่เป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินชีวิตจึงทำให้รองเท้าผ้าใบขายดีเราจึงจะเห็นว่ามีการขายรองเท้าผ้าใบในออนไลน์กันมากขึ้น แต่การเลือกซื้อรองเท้าบนออนไลน์ลูกค้าไม่สามารถจับต้องสินค้าได้ ดังนั้นก่อนที่ลูกค้าจะซื้อก็ต้องมีการตัดสินใจและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเงินที่ได้จ่ายไปลูกค้าจะได้รับสินค้าที่เป็นของแท้ไม่ใช่ของปลอม
ขายดีบอกต่อ : ขายกระเป๋าออนไลน์
9 March 2018
            กระเป๋าเป็นสิ่งที่คู่กับผู้หญิงและผู้ชายบางคนที่ชอบพกของติดตัวไปด้วย เมื่อเราต้องการหากระเป๋าสักใบถามใคร ใครก็บอกหาออนไลน์สิ ซึ่งวิธีที่หาง่ายที่สุดดูเหมือนจะเป็นการค้นหาบน Google โดยอาจจะพิมพ์คำว่า กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าเป้, ชื่อรุ่นหรือชื่อแบรนด์เป็นต้น ถ้าหากเราไปดูสถิติในการค้นหาคำว่ากระเป๋าจะพบว่าตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมามีการค้นหามากกว่า 60% ทั้งปี สถิตเหล่านี้จึงทำให้เรารู้ว่ากระเป๋าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขายดีมาก ๆ และเป็นที่นิยมไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ด้วยการค้นหาที่ท่วมท้นผู้ขายกระเป๋าจะรอช้าทำไมเจ้าคะ มาขายกระเป๋าออนไลน์กันเถอะ
ขายดีบอกต่อ : สร้างเว็บขายบ้านออนไลน์
8 March 2018
ส่วนใหญ่ลูกค้าที่ต้องการซื้อบ้าน หรือต้องการย้ายที่อยู่มักจะเข้าไปหาบ้านตามเว็บไซต์ก่อนเป็นอันดับต้น ๆ กันทั้งนั้น เนื่องจากในเว็บไซต์เจ้าของบ้านจะสามารถใส่รายละเอียดต่าง ๆ ทั้งพื้นที่ของบ้าน หรือรูปภาพประกอบทำให้ลูกค้าพิจารณาได้เองโดยไม่ต้องโทรศัพท์ไปสอบถามเจ้าของบ้าน ถ้าหากใครคิดจะขายบ้าน หรือเป็นตัวแทนขายบ้านอยู่ลองหันมาใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปในการขายบ้านบนออนไลน์ได้ รับลองว่าประหยัดเวลาแถมยังช่วยคุณขายบ้านได้แน่นอน
แนวคิดในการออกแบบเว็บไซต์สำหรับ SME
8 March 2018
            SME หรือวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เป็นกิจการที่ดำเนินงานเกี่ยวกับการผลิตและการบริการที่เหมือน ๆ กับธุรกิจอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้นแถมยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีในสายตาของลูกค้าได้อีกด้วย             สำหรับ SME เป็นธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กที่มีจำนวนการจ้างงานไม่เยอะเท่าบริษัทขนาดใหญ่ ดังนั้นการเลือกใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปจะช่วยบุคลากรในธุรกิจ SME ประหยัดเวลาในการทำงานได้ด้วย อย่างไรก็ตามเราต้องมีแนวคิดในการออกแบบเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับธุรกิจ SME ของเราด้วยเช่นกัน แต่ถ้าหากคุณคิดไม่ออกว่าจะออกแบบเว็บไซต์อย่างไรดี ในบทความวันนี้เราจะทำให้คุณเห็นแนวทางในการออกแบบเว็บไซต์สำหรับ SME ของคุณได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ดังนี้
Google Page Speed Tools คืออะไร
7 March 2018
Google Page Speed Tools คือเครื่องมือทดสอบความเร็วเว็บไซต์เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณสามารถแสดงผลข้อมูลได้เร็วตามมาตรฐานของ Google ซึ่งเครื่องมือตัวนี้ทาง Google ได้จัดทำให้ใช้บริการฟรี ไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะเขียนขึ้นมาเองหรือสร้างด้วยเว็บสำเร็จรูป (Website Builder) ก็สามารถใช้งานได้ทั้งสิ้น จุดประสงค์ที่ทาง Google จัดทำเครื่องมือนี้ขึ้นมาเพื่อให้บรรดาผุ้พัฒนาเว็บไซต์นำเว็บไซต์ที่ได้สร้างมาทำการตรวจสอบว่าเว็บไซต์ของตัวเองแสดงผลบอกอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้กี่คะแนนและใช้เวลาเท่าไหร่ รวมถึงหากคะแนนของคุณออกมาไม่ดีทาง Google Page Speed Tools จะบอกวิธีแก้ไขเพื่อให้บรรดาผู้พัฒนานำไปปรับแก้เว็บไซต์เพื่อทำให้เว็บไซต์แสดงผลได้เร็วขึ้นตลอดจนทำให้คะแนนการแสดงผลดีขึ้นด้วย
5 เทคนิคช่วยคุณเลือก Template ที่ใช่ให้เว็บคุณ
7 March 2018
            หากคุณกำลังสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองด้วยการใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป คุณคงกำลังสับสนว่าจะเลือกเทมเพลตไหนมาใช้สร้างเว็บไซต์ของคุณให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งในวันนี้เรามีเทคนิคเล็ก ๆ ที่จะทำให้คุณหายสับสนด้วย 5 เทคนิคที่จะช่วยคุณเลือกเทมเพลตที่ใช่ให้เว็บไซต์ของคุณ ตามมาดูกันเลย
ขายดีบอกต่อ 3 ขายรถมือสองออนไลน์
6 March 2018
ในปัจจุบันมีเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ ๆ ที่มีความอัจฉริยะเกิดขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถบนท้องถนน ทั้งด้านความสะดวกสบายหรือความปลอดภัยที่ใช้เทคโนโลยีอย่าง AI เข้ามาช่วยในการใช้งาน ทำให้ผู้บริโภคหลาย ๆ คนเปลี่ยนรถหรือขายรถตัวเอง เพื่อซื้อรถใหม่ ดังนั้นเราจะเห็นร้านขายรถมือสอง หรือที่เรียกว่าเต็นท์รถมือสองมากมายเต็มไปหมด บางครั้งจอดนานเป็นปี ๆ ก็มีเนื่องจากคนหันไปให้ความสนใจกับรถรุ่นใหม่กันหมด